BANILA CO แบรนด์บิวตี้คุณภาพดีงามจากแดนกิมจิ

21.09.18 1,299 views


เรียกได้ว่ากระแส K-Beauty ยังคงอินเวอร์ในบ้านเรา และ Banila Co คือแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บิวตี้แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องสกินแคร์ จนมีสโลแกนว่า Skin Care For Make Up ตอบโจทย์ความต้องการการดูแลผิวของสาวๆ เพื่อการแต่งหน้าให้สวยไร้ขีดจำกัด 

#HAMBEAUTY เลือกไฮไลต์โปรดักส์ แบบที่ไม่มีไม่ได้แล้วมาให้เอง


CLEAN IT ZERO

100 มล. 890 บาท

คลีนซิ่ง บาล์ม คือฮีโร่โปรดักต์ที่ขายดีหนักมาก ที่ขายออกได้ทุกๆ 3.1 วินาทีทั่วโลก เรากำลังพูดถึงคลีนซิ่งบาล์ม เนื้อเชอร์เบตที่ละลายบนผิวอย่างอ่อนละมุน เนื้อออยล์จะค่อยๆ ล้างเมกอัพทุกชนิดออกอย่างหมดจด แม้กระทั่งเมกอัพที่ติดทนนานก็เกลี้ยงหมดจดโดยไม่ทิ้งความมันหรือสัมผัสเหนียวเหนอะหนะ มีทั้งหมด 4 สี 4 สูตร


HI BYE VITA-PEEL 

ไลน์โปรดักต์เพื่อการพีลลิ่งผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน 

Hi Bye Vita-Peel Exfloating Scrub (550 บาท)

สครับผิวผสมเม็ดบีดส์เนื้อละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกล้ำลึกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่อุดมด้วยวิตามิน 14 ชนิด ช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูผิวขณะสครับ

Hi Bye Vita-Peel  Clear Pad (890 บาท)

แผ่นสำลีสครับอย่างละมุนที่สุด กับกลไกการทำงานจากส่วนผสมของวิตามิน 14 ชนิดผสานคุณค่า AHA จากผลเลมอนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว 

Hi Bye Vita-Peel  Essence (990 บาท)

เอสเซนส์เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ และคืนผิวเรียบเนียนสวยให้ผิวกระจ่างใสด้วยคุณค่าการบำรุงจากมัลติวิตามินและ AHA โดยยังคงความชุ่มชื้นได้อย่างดี 


IT RADIANT

ไลน์โปรดักต์เมกอัพผสานสกินแคร์ในหนึ่งเดียว ที่มีสูตรให้เลือกเพื่อผิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

It Radiant CC Cream (30 มล. 1,250 บาท) ซีซี ครีม ที่มีส่วนผสมของสกินแคร์ พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 30/ PA++It Radiant  Cushion (1,590 บาท) คุชชั่นสไตล์เกา นอกจากช่วยอำพรางปกปิด และสร้างผิวสวยกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุง และคืนความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 50/ PA++MAKE UP 

ในส่วนของเมกอัพนั้น การันตีว่าถูกใจสาวเมกอัพเลิฟเวอร์สายเกาแน่นอน ทั้งเรื่องเนื้สัมผัสบางเบา เนียนนุ่ม และสีสันที่ครบครัน เป๊ะทุกลุคแน่นอน แต่ถ้าให้ #HAMBEAUTY แนะนำคงหนีไม่พ้นงานลิปสติก ไอเท็มกู้ชีพที่ทำให้เราสวยสดใสทันทีแม้ไม่แต่งหน้าอะไร 

 

LipLike Lip Slip (490 บาท) ลิปลิควิดเนื้อแมตต์ สัมผัสบางเบา เนื้อนุ่มลื่น เม็ดสีแน่น สีสันคมชัด มีให้เลือก 14 สี

 


LIPDRAW VELVET CRAYON

(490 บาท)

ลิปเครยอนเนื้อแมตต์ เม็ดสีคมชัด สัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสันติดทนนาน เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง 

โดย Banila Co ได้สาวแทยอน มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนสาวผิวสวยเปล่งปลั่งจะแต่งหน้าลุคไหนก็สวยบริ๊งตามแบบฉบับ K-Beauty ที่แท้จริง 

พบ Banila Co ได้แล้ววันนี้ที่ 

ชั้น 2 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ โซน EDEN 

ชั้น 1 เซ็นเตอร์พอยต์ @สยาม สแควร์ วัน