ตัวช่วยเร่งด่วน แล้วคุณจะหลงรัก ‘ชีท มาส์ก’เหมือนเรา

10.05.18 776 views


หาก HAMGirl คนไหนกำลังประสบปัญหา ผิวแห้ง ร่วงโรย หมองคล้ำ เหนื่อยล้า แถมยังทาเครื่องสำอางไม่ติด #HAMBEUTY แนะนำตัวช่วยเร่งด่วนที่จะมาแก้ปัญหาเฉพาะ หน้าที่แท้ทรู ในเวลาอันรวดเร็ว ด้วย ชีท มาสก์เพราะชุ่มฉ่ำด้วยสกินแคร์สำหรับผิวหน้าในปริมาณที่เข้มข้นกว่าปกติหลายเท่า จึงเหมือนเป็นการอัดฉีดสารอาหารให้ผิวหน้าในเวลาสั้นๆ แค่ข้ามคืน ด้วยการใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเพียง 10-20 นาที แล้วจึงลำรุงตามด้วยสกินแคร์อื่นๆ ตามปกติ

นอกจากนี้ในแวดวง K-Beauty ที่ชีวิตประจำวันประโคมสกินแคร์กันหนักมากอยู่แล้ว แต่เขายังมีไม้ตายเพื่อให้วันไหนที่ต้องการความสดชื่นเปล่งปลั่ง เมกอัพแล้วสวยเป็นพิเศษ นั่นคือการใช้ชีทมาสก์เป็นเวลา 10-20 นาที ก่อนแต่งหน้านั่นเอง         LuLuLuN

One Night

Skin Hydration และ Peel Off (แผ่นละ 89 บาท)

กลับมาอีกครั้งกับชีท มาสก์ในดวงใจ กับสูตรพัฒนาใหม่เพื่อความสวยข้ามคืน โดยเพิ่มปริมาณเอสเซนส์บำรุงผิวที่มากถึง 35 มล. (มาสก์ทั่วไปปริมาณ 20.-30 มล.) ผ่านมาสก์หนาพิเศษและอ่อนโยน จึงเก็บกักคุณค่าเอสเซ้นส์ได้เต็มประสิทธิภาพ ในระยะเวลาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น

*  Skin Hydration เน้นเรื่องการเติมเต็มความชุ่มขื้น ผิวสวยเปล่งปลั่ง และกระตุ้นเซลล์ผิวเหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

* Peel Off เน้นการช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างมีสมดุล พร้อมเผยผิวใหม่กระจ่างใสและชุ่มชื้นสดใส


BOOTS

Sheet Mask

(แผ่นละ 69 บาท)

ชีท มาสก์นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ในกลุ่มของ Scientific ที่อุดมด้วยสารสกัดที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดดเด่นด้วยแผ่นมาสก์เนื้อละเอียดที่ช่วยเก็บกักเซรั่มได้มากยิ่งขึ้น เป็นการส่งต่ออาหารผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

*Peptide คุณค่าเปปไทด์เพื่อผืวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แข็งแรงและยืดหยุ่น

*Hyaluronic ส่วนผสมของโซเดียม ไฮยาลูโรเนต ตรงเข้าฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาอิ่มเอิบน้ำ และยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

*Dipeptide ส่วนผสมหลักจาก ไดเปปไทด์ มีประสิทธิภาพอย่างดีในการช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื่นขึ้น และปรับสภาพผิวให้อแลดูเนียนนุ่มละเอียดขึ้น


ORIGINS

Flower Fusion™ Sheet Masks

(แผ่นละ 150 บาท)

ชีทมาสก์ที่ทำเยื่อไม้ไผ่ 100% ให้สัมผัสนุ่มกว่าที่เคย เก็บกักเอสเซนส์จากดอกไม้ได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยนผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งาน นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและ ยังปลุกความสดชื่นให้ผิวอย่างรวดเร็วเพียง 10 นาที

*Rose ราชินีดอกไม้ ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำ สุขภาพดี อบอวลด้วยกลิ่นหอมที่ทำให้คุณมีความสุขขึ้นพริบตา

*Orange ปลุกความสดชื่นด้วยกลิ่นดอกส้ม และยังช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส

*Violet กลิ่นหอมหวานของดอกไวโอเล็ตที่หายาก และราคาแพง ช่วยปลอบประโลมให้คุณผ่อนคล่าย พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

*Jasmine กรุ่นกลิ่นหอมตามแบบฉบับสาวหวานอบอุ่น และยังเต็มไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สดใส

*Lavenda คลายเครียด และผ่อนคลาย เต็มคุณค่าการปลอบประโลมผิวและความชุ่มชื่นเต็มพิกัด

*Raspberry ดอกราสพ์เบอรร์รี่น่ารักหอมหวาน และอุดมด้วยอาหารผิวมากคุณค่า ทำให้ผิวทั้งสดชื่นและเนียนนุ่มสุดๆ


DR.GLODERM

Infusion Mask  

(แผ่นละ69 บาท)

มาสก์จากกลุ่ม K-Beauty อีกแบรนด์ที่อ่อนโยน มีประสิทธิภาพในการดูแลฟื้นบำรุง ละปลอดภัยสูงสุด เพราะได้รับการพัฒนาทั้งด้านเทคโนโลยี และส่วนผสมจากธรรมชาติเลอค่า จากทีมแพทย์ผิวหนังชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ถึง 54 คน จนได้เป็นมาสก์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าของเอสเซ้นส์เข้มข้นทว่าบางเบา ซึมซับเร็ว สบายผิว  และคุณค่าการบำรุงที่ล้ำเลิศ

*Radiance Mask มาสก์เพื่อการดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ คืนความกระจ่างใส และยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสร้มสร้างความแข็งแรงให้ผิว

*AC Care Mask มาสก์เพื่อผิวระคายเคืองง่าย และมีปัญหาสิว ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดในธรรมชาติตรงเข้าช่วยลดอาการระคายเคือง ลดความอุดตัน และลดการเกิดสิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ

*Softcalm Mask เพื่อดูแลรอยดำรอยแดงจากสิว และปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ช่วยฟื้นบำรุง คืนความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองอย่างอ่อนโยน

*Moisture Mask สาวผิวแห้งตึง ลอกเป็นขุยและยังเป็นผิวขาดน้ำ เราแนะนำมาสก์สูตรเติมเต็มพร้อมช่วยเก็กกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน ปลอบประโลมจากอาการระคายเคือง


MY-NIQUE

RAMAYANA Moisterizing Mask

(แผ่นละ 89 บาท/ กล่องละ (10แผ่น) 850 บาท)

มากกว่าคุณค่าการบำรุงและกลิ่นหอมจากเอสเซนส์ตามธรรมชาติของเมืองไทย นี่ยังเป็นมาสก์ที่สร้างความสนุ สีสันและความเป็นเอกลักษณ์ของไทยไว้อย่างดี เพราะทั้ง 4 สูตร ต่อไปนี้ยังเป็นลวดลายของยักษ์ที่แตกต่างกันไปอีกด้วย มาสก์หน้าเบื่อๆ ก็ถ่ายรูปลง IGStory เพลินไปเลยยยย

*Lemongrass เพื่อผิวชุ่มชื้นแข็งแรง และกลิ่นตะไคร้หอมสุดยอดความผ่อนคลายราวกับอยู่ในสปา

*Orchid เติมเต็มความชุ่มชื้น ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา และกลิ่นหอมละมุนของดอกกล้วยไม้

*Mix Berry อุดมด้วยสารสกัดจาเบอร์รี่นานาชนิด หอมหวานสดชื่นแฝงความน่ารัก พร้อมการฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวา

*Ruby กลิ่นหอมของรากไม้ จะช่วยปลุกพลังชีวิตให้สดชื่น และคุณค่าของส่วนผสมจากธรรมชาตินำโดยผงผลึกทับทิมช่วยเติมความชุ่มชื้นและชีวิตชีวา