12 น้ำหอม 12 สไตล์ สวยหอมเสน่ห์เย้ายวนเช้าจรดเย็น

01.10.18 37,242 views

#HAMBEAUTY เลือกน้ำหอมหลากกลิ่น จะใช้เติมความร่าเริงช่วงกลางวัน หรือฉีดพรมเพิ่มความเร่าร้อนยามค่ำคืนก็ดีงามไปทั้งหมด


 Coach Floral (50 มล. 3,400 บาท)

น้ำหอมที่แค่เห็นขวดก็รู้สึกว่าเรากลายเป็นสาวสวยหวานและเต็มไปด้วยจิตใจเปี่ยมสุขแบบสาวคิดบวก แนวกลิ่นซิตรัสฟลอรัลนำโดยโรสทีและกุหลาบ ผสานความสดชื่นของสับปะรด ที่เราชอบที่สุดก็คือส่วนผสมของครีมมี่วู้ดและมัสก์ที่เพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่น่าค้นหา
 

CHOPARD PARFUMS

Happy Chopard

Lemon Dulci EAU de Parfume

(40 มล. 2,800 บาท)

ปรับสมดุลอารมณ์ด้วยเลมอนดูลซี่ กลิ่นแห่งความสุขจากไลน์ Happy Chopard ขวดสีเขียวพาสเทลหวานสดใสด้วยผลไม้ตระกูลส้มที่ขึ้นชื่อเรื่องปลุกความสดชื่นได้ดี ตอกย้ำกลิ่นแห่งความอารมณ์ดีด้วยเลมอน ส้มแมนดาริน แอปเปิ้ล  ตัดความหวานด้วยขิงและเปเปอร์มินต์


ELIZABETH ARDEN

Green Tea Fig

EDT Spray (50 มล. 1,890 บาท)

ปลุกความสดชื่นอีกครั้ง ด้วยแนวกลิ่นฟรุ้ตตี้ที่ช่วยปรับให้อารมณ์กลับมาร่าเริงอีกครั้งด้วยผลฟิก ซีดาร์ ผ่อนคลายอีกหน่อยด้วยกรีนที Violet Leaf เพิ่มความกรุ่นอบอุ่นน่าค้นหาด้วยไม้ตองก้าบีน หญ้าแฝก และมัสก์ ให้ความเซ็กซี่ละมุนอย่างลงตัว


 


LYN AROUND

The First Fragrance

(50 มล. 1,290 บาท)

น้ำหอมสำหรับสาวๆ Lyn Around พวกเธอหวานสดใส ทว่าซ่อนความหรูน่ารักฉบับปารีเซียง กลิ่นแรกของแบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจสาวๆ ที่ทำให้ทั้งวันสดใสและหวานหอมด้วยความหอมแนวฟลอรัลฟรุ้ตตี้ ส่วนผสมของลูกแพร์ แอปเปิ้ล กุหลาบ มะลิ และลิลลี่ เพิ่มความซ่าไม่ให้น่าเบื่อด้วยมัสก์ วานิลลา และไม้ซีดาร์
 

MARC JACOBS

Daisy Love Mac Jacobs

(50 มล. 3,250 บาท)

กลับมาอีกครั้งกับเดซี่เลิฟ ครั้งนี้เป็นกลิ่นที่จะกระชากวัยให้ทุกคนที่ฉีดพรมกลับสู่วันวานยังหวานอยู่ วัยสาวที่หัวใจเต็มไปด้วยความเบิกบานร่าเริง แนวกลิ่นหอมของฟลอรัลฟรุตตี้ที่โดดเด่นด้วยความละมุนของเดซี่ ผสานเบอร์รี่ เติมความอบอุ่นและเซ็กซี่เบาๆ ด้วยแคชเมียร์มัสก์และดริฟต์วู้ด  


ELIE SAAB

Girl of Now Shine EDP

(50 มล. 3,700 บาท)

การกลับมาอีกครั้งของเกิร์ล ออฟ นาว พร้อมความหรูหราลงตัวอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้นำความหอมหวานของอัลมอนด์ ผสานด้วยพิตาชิโอ เติมเต็มความหวานมากยิ่งขึ้นด้วยเหล่าดอกไม้สีขาวทั้งกระดังงา มะลิ ดอกส้ม โดยปิดท้ายด้วยแพตชูลี่และวานิลลา เสกให้คุณกลายเป็นสาวหวานเร่าร้อนในคนเดียวทันที

GIORGIO ARMANI BEAUTY

Si Passione

(50 มล. 4,200 บาท)

ความหอมที่สะท้อนความอิสระเสรี สาวมั่นที่มีคำว่า ใช่เพียงคำตอบเดียวให้ทุกคำเชื้อเชิญ ด้วยพลังในแบบที่คู่เดตต้องยอมสยบให้กับพวกเธอ ทั้งจริตของหญิงสาวและความเร่าร้อนที่สุด โดดเด่นด้วยวานิลลา ผสานด้วยอำพันและไม้ เบรกความร้อนแรงด้วยกุหลาบและมะลิ ดินเนอร์นี้เธอจะทำให้ทุกคนหัวใจเต้นรัว

 

LANVIN

Modern Princess

EAU Sensuelle EDT

(90 มล. 3,500 บาท)

กลิ่นหอมยามค่ำคืนของสาวหวานเรียบหรู ทว่าในเวลาที่เธอต้องการจะเพิ่มเสน่ห์ให้เซ็กซี่ก็ดีไม่ใช่น้อย โมเดิร์นพรินเซสคือความหอมบางเบาราวกับชุดนอนผ้าไหมสีนู้ดแนบเนื้อ แม้ว่าแนวความหอมสไตล์ฟลอรัลฟรุ้ตตี้ แต่ด้วยส่วนผสมของมัสก์และวานิลลาที่มาเติมเต็ม ทำให้เธอมีความเซ็กซี่หยอกเย้าชวนค้นหา


CAROLINA HERRERA

Good Girl Collector 2018 EDP

(80 มล. 6,000 บาท)

น้ำหอมที่แค่หยิบขวดขึ้นมาก็รู้สึกว่าสวยเหมือนมิวส์อย่างนางแบบสาวคาร์ลี คลอสส์ เธอทั้งสวย สง่า หรู และเซ็กซี่ กลิ่นหอมแนวออเรียนทัลฟลอรัลคือความหอมของมวลดอกไม้ตะวันออก โดดเด่นด้วยมะลิอันอบอุ่นนุ่มนวล เพิ่มเติมความเร่าร้อนด้วยไม้ฮาบา ทองก้า และโกโก้ นี่คือความหอมครบรสที่น่าลิ้มลอง


VERSACE POUR FEMME

Dylan Blue (สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์)

ปรับลุคให้สวยหรูดูแพง แถมด้วยความลึกลับ คือนิยามความหอมของดีแลนบลู ขวดสีน้ำเงิน-ทองนี้ ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจความล้ำลึกน่าค้นหาของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน กับกลิ่นหอมสดชื่นของฟรุตตี้ เจือด้วยความชุ่มฉ่ำของมวลดอกไม้ป่า และเร่าร้อนด้วยไม้หอมนานาชนิดและมัสก์จนได้เป็นความเซ็กซี่อย่างลงตัว
MOSCHINO

Gold Fresh Couture Parfum

(สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์)

ภายใต้สีทองแวววาวและดีไซน์กวนหน่อยๆ ตามสไตล์ของ Fresh ในรุ่นนี้ คือความหอมระดับพรีเมียมที่สดใสแสบซ่าของส้มแมนดาริน หวานฉ่ำด้วยลูกแพร์ ชวนชิมกว่าเดิมด้วยไวน์พีชขาว และแน่นอนว่าเธอจะเปรี้ยวซ่าปังสุดๆ ในปาร์ตี้ด้วยการรวมตัวของวานิลลา มัสก์ และไม้จันท์ สาวแซ่บจะไม่มีได้อย่างไร!


212 CAROLINA HERRERA

VIP Rosé Party Fever Limited Edition

(80 มล. 4,100 บาท)

แค่ขวดก็ซ่าหลุดโลกแล้ว เหมาะยิ่งนักกับสาวนักเต้นเท้าไฟในปาร์ตี้ทุกแมตช์ ตัวแทนความหอมแห่งงานรื่นเริงและเฉลิมฉลองของสาวนอกกรอบ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของผลไม้นานาชนิด เหล้าลิ้นจี่  มัสก์ ฮอตสุดๆ ด้วยกลิ่นของซีดาร์วู้ด ขิง และ Herbaceous Cannabis Accord