8 น้ำหอม เพิ่มเสน่ห์ความหวานผสานความร้อนแรง แบบที่แสงแดดยังยอมแพ้

12.04.18 16,233 views

8 น้ำหอม เพิ่มเสน่ห์ความหวานผสานความร้อนแรง แบบที่แสงแดดยังยอมแพ้

หากสาวคนไหนกำลังมองหากลิ่นความหอมรับซัมเมอร์อยู่ HAMBEAUTY จัดให้ 8 กลิ่นหอม 8 สไตล์ ตัวช่วยสร้างความมั่นใจในร้อนนี้ และเสริมเสน่ห์ให้คุณเป็นหญิงสาวกลิ่นหอมอบอวลชวนให้ใครๆ ก็อยากใกล้ชิด


DIOR

J’adore Injoy Natural Spray

(100 มล. 4,900 บาท)

จากกลุ่มน้ำหอมฌาดอร์ (J’adore) ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ของกลิ่นหอมหรูละมุนของดอกไม้นานาชนิด ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจนได้มิติกลิ่นหอมที่ฟุ้งกระจาย เราเลือกกลิ่น Injoy อีกกลิ่นหอมยอดนิยมอันกลมกล่อมของสาวสดใส ขี้เล่น พราวเสน่ห์ความหอมนุ่มนวลนำโดยมะลิแซมบัค กระดังงา และส้มเนโรลิ ความหวานผสานกลิ่นไอทะเล
VERSACE

Bright Crystal EDT

(สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

กลิ่นหอมสะท้อนตัวตนหญิงสาวสดใส ซุกซน ทว่ามีความเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดมั่น เช่นเดียวกับแบรนด์ Versace เริงร่าในซัมเมอร์นี้ไปกับกลิ่นหอมแนวฟลอรัลฟรุตตี้ที่หอมหวานเบิกบานจากส่วนผสมของเหล่ามวลดอกไม้และผลไม้ ที่โดดเด่นด้วยเมล็ดทับทิมผสานความชื่นฉ่ำของส้มยูซุ และแอบเซ็กซี่ด้วยกลิ่นของแอมเบอร์และมัสก์
AZZARO

Mademoiselle

(50 มล. 2,600 บาท)

เป็นสาวปารีเซียงเซ็กซี่มีสไตล์ในซัมเมอร์ ด้วย  Mademoiselle น้ำหอมแนวฟลอรัลฟรุตตี้ในขวดสีชมพูสุดคิวต์ ที่ยังมีส่วนผสมของสาวหวาน น่ารักน่าถนอมไปพร้อมกัน จากส่วนผสมของช่อดอกไม้ช่อโต ยังมีส่วนผสมของผลไม้สดชื่นชวนชิม ก่อนปิดท้ายด้วย Iris Wood เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนได้อย่างดี
DOLCE&GABBANA;

Dolce Garden EDP

(50 มล. 3,900 บาท)

อีกการเพิ่มเสน่ห์หญิงสาวในตัวคุณรับความสดใสของซัมเมอร์ ที่อ่อนหวาน แต่ก็ยังมีความสดใส ร่าเริงน่าหลงรัก แนวความหอม Floral Gourmand ส่วนผสมที่ลงตัวของมวลดอกไม้ตะวันออกและขนมหวาน โดดเด่นด้วยกลิ่นส้มจีนและส้มเนโรลิ กลีบดอกลีลาวดี เติมเต็มด้วยน้ำนมอัลมอนด์ วานิลลา และไม้จันทน์เทศ
BVLGARI

Omnia Pink Sapphire

(60 มล. 3,900 บาท)

ใหม่ล่าสุดจากน้ำหอมตระกูล Omnia จาก BVLGARI ในขวดสีชมพูมุ้งมิ้ง แนวกลิ่น Creamy Floral หวานสดใส มีชีวิตชีวาเสมือนกลิ่นอายของแสงแดดซัมเมอร์ จากการผสมผสานของผลไม้ตระกูลซิตรัสอย่าง Pomelo และ Grapefruit เจือความเผ็ดร้อนจาก Pink Pepper ตามด้วยเหล่าดอกไม้หายาก ช่วยหลอมรวมจนได้สัมผัสได้ถึงความสดใสแอบหวานเสมือนพระอาทิตย์ได้เปลี่ยนเป็นสีชมพู
DIPTYQUE

Fleur de Peau

(75 มล. 6,720 บาท)

เติมเต็มอารมณ์สดชื่นร่าเริงด้วยน้ำหอมที่ปรุงขึ้นมาเพื่อการเฉลิมฉลองรบรอบ 50 ปี Diptyque แบรนด์น้ำหอมพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส ตัวแทน  Summer of Love! ที่แท้จริง โดดเด่นด้วยด้วยกลิ่นมัสก์อันแสนเย้ายวน ตมมาด้วยส้มแมนดาริน พริกไทยสีชมพู กลิ่นหนัง และฟรุตตี้ ปิดท้ายด้วยแครอท และ Iris Essence เป็นความร้อนแรงที่แสงอาทิตย์ยังยอมแพ้
ELIE SAAB

Le Parfum In White

(50 มล. 3,900 บาท)

น้ำหอมที่จะทำให้คุณกลายเป็น Lady of Summer ได้ไม่ยาก กลิ่นหอมจากช่อมวลดอกไม้สีขาวสะพรั่งของดอกส้มและแพตชูลี่ เปี่ยมด้วยส่วนผสมความหอมแห่งความสดชื่น ขี้เล่นและอบอุ่นแนวกลิ่นฟลอรัลฟรุตตี้ จากส้มแมนดาริน แบล็กเคอร์แรนด์ และลูกแพร์อันชุ่มฉ่ำ เจือความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยมัสก์
LANCÔME PARIS

La Vie Est Belle L’éclat

(50 มล. 3,600 บาท)

พลิกคาแร็กเตอร์เป็นหญิงสาวอบอุ่นหวานละมุนที่เต็มไปด้วยความร่าเริงแบบที่ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ด้วยความหอมที่โดดเด่นของการผสมผสานมวลราชินีดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบ มะลิ เพิ่มความสดชื่นด้วยส้มจีนและมะกรูดเทศ ก่อนจะเติมเต็มเสน่ห์เย้ายวนจากวานิลลาและไม้จันทน์หอม