สีปากไฉไล แดดแรงแค่ไหนก็ชนะ!

12.04.18 863 views


สีปากไฉไล แดดแรงแค่ไหนก็ชนะ

สวยปังที่สุดในซัมเมอร์นี้ เพราะสีปากสวยโดดเด้งเห็นแต่ไกล ไปกับลิปสติกต้องมีที่ #HAMBEAUTY เลือกมาให้อย่างหลากหลาย ใครสะดวกแบบไหน ไปจัดกันด่วนๆ


BURT’S BEES

Gloss Lip Crayons 100% Natural (890 บาท)

กลอสลิปเครยอน สีแน่น ให้ผลลัพธ์บนเรียวปากอวบอิ่มเงางามเป็นธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนชนิด 100% Natural มาพร้อมคุณค่าการดูแลและบำรุงผิวที่ริมฝีปากให้เนียนสวย ไม่ตกร่อง ไม่แห้งเสีย ติดทนนาน 8 ชั่วโมง มีให้เลือก 6 เฉดสีใหม่


NARS

Lip Cover (1,090 บาท)

ยังคงอินทุกฤดูกาลกับลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ แต่ที่เลิฟหนักมากก็เพราะนีคือลิปกลอสเนื้อครีม Limited Edition เฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น เรื่องสีแน่น เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย แถมติดทนนานเวอร์ จะซัมเมอร์ จะโดนสาดแค่ไหนก็ไม่เลอะ


M.A.C

Versicolour Vanish (1,100 บาท)

น่ารักสดใสสุดๆ ในซัมเมอร์นี้ (หรือใจกลางสงกรานต์ก็ออร่าพุ่ง) เมื่อคุณมีเรียวปากชุ่มฉ่ำแววาวเนียนนุ่มกึ่งซาติน กับลิปจิ้มจุ่มสูตรบางเบาราวหยดน้ำ จะทา Ombre น่ารักๆ หรือทา Full Coverage ก็สวยเฉี่ยว แต่ที่สำคัญคือติดทนนานเวอร์วัง มีให้เลือก 8 เฉดสี


URBAN DECAY

Ultra Cushion Lip Gloss (950 บาท)

เจิดจ้าในลุคปังด้วยลิปกลอสสูตรใหม่ล่าสุดจาก UD แบรนด์สุดซ่า นุ่มลื่น ติดทนาน ไม่เหนียวเหนอะ เลือกได้ 4 เนื้อสัมผัสทั้งเมทัลลิก โฮโลกราฟฟิก ครีม และครีมเชียร์บางใส มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของวานิลลา-มินต์ ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยวิตามินอี กับ 20 เฉดสีต้องมี


L’ORÉAL PARIS

Shine On by Color Riche (399 บาท)

เนรมิตเรียวปากอวบอิ่มเป็นประกายระยิบระยับท้าแสงแดด ด้วยลิปสติกเนื้อชายน์ 10 เฉดสีใหม่ จากลอรีอัลที่เป็นอีกหนึ่งฮีโร่โปรดักต์ ที่เด่นเรื่องเม็ดสีแน่น เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมยังมีคุณค่าการบำรุงริมฝีปากจากน้ำมันดอกกุหลาบสูงถึง 60% เพื่อริมฝีปากสวยเย้ายวนชุ่มชื้นยาวนาน


ETUDE HOUSE  

Mini Two Match

(แท่งละ 260 บาท,  Holder 100 บาท)

 สนุกเบอร์ใหญ่ สดใสเกินแสงแดดไปกับการมิกซ์และแมตช์ลิปสติกด้วยคู่สี และวัตถุประสงค์ใช้งานไม่ว่าจะเป็นลิปบาล์ม ลิปคอนซีลเลอร์ ลิปแม่สี นอกจากนี้ยังมีให้เลือก 5 เนื้อสัมผัสที่ถูกใจที่สุด และ Topper สำหรับเพิ่มประกาย ที่มาในขนาดจิ๋วน้ำหนักเบา หลากลวดลายน่ารัก 31 เฉดสีน่ารักฉูดฉาด ที่เชื่อมกันด้วยเคสแม่เหล็ก ที่สามารถแมทช์ได้ 2 สีในแท่งเดียว สมกับแคมเปญ Make Your Color! Make Your Look!


Box Set (1,400 บาท)

ประกอบด้วย Holder ลิปคอนซีลเลอร์ ลิปบาล์ม และลิปทินต์ ในกล่องสีสันน่ารักสดใส