Hambeauty – Scent of us

05.03.18 300 views

เราต่างมีวิธีการเลือกน้ำหอมมากมาย ทั้งแนวกลิ่นที่เป็นตัวเอง ดีไซน์อันงดงามของแพคเกจ  รวมทั้งความพิเศษแบบ Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัด ครั้งนี้ HAMBURGER แนะนำความหอมสำหรับคนมีคู่ กับ น้ำหอม 2 แบรนด์ 2 กลิ่น ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว สำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน 

DOLCE & GABBANA 

THE ONE 

แบรนด์แฟชั่นสุดหรูสัญชาติอิตาเลียน DOLCE & GABBANA นำเสนอน้ำหอม 2 กลิ่น พร้อมเปิด 2 ตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ล่าสุด ที่มาเป็นตัวแทนของความหอมใหม่นี้อย่างลงตัว 

Recommendation : เหมาะกับคู่รักที่ชื่นชอบความเรียบหรูสง่างาม 


The One Eau de Toilette 

(สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

กลิ่นหอมเย้ายวนสะกดทุกอารมณ์ของผู้ได้สัมผัส สะท้อนคาร์แรกเตอร์ของหญิงสาวผู้น่าค้นหา ที่ยิ่งเข้าใกล้ก็ยิ่งยากจะจากลา เป็นแนวกลิ่นแบบฟลอรัลสดใสของมวลดอกไม้ เริ่มด้วยความบอบบางของกลีบดอกมาดอนน่าสีขาวบริสุทธิ์ผสานความสดใสของดอกลิลลี่ มีชีวิตชีวาด้วยมะกรูด ส้มแมนดาริน หวานฉ่ำด้วยลิ้นจี่และลูกพีชสีขาว กลิ่นกลางมีความนุ่มลึกจากส่วนผสมของกระดังงาโมเฮลิที่หลอมรวมกับกลิ่นดอกไม้กวาด และกลิ่นท้ายของวานิลลา เวติแวร์และมัสก์เป็นความหอมที่รัญจวนและเปี่ยมเสน่ห์แห่งหญิงสาว ที่ได้รับการถ่ายทอดผ่าน ‘Emily Clarke’ (ผู้โด่งดังจาก Game of Thrones) หญิงสาวผู้มีความงามตามธรรมชาติ เธอมีชีวิตชีวาและมีความอบอุ่นในหัวใจ และยังเป็นเจ้าของรอยยิ้มเย้ายวนที่ยิ่งมองยิ่งตกหลุมรัก


The One for Men Eau de Toilette 

(สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) 

ขณะที่ The One ก็มีกลิ่นสำหรับคุณผู้ชายที่เปิดตัวทั้งกลิ่นและพรีเซนเตอร์พร้อมกัน โดยหนุ่มที่มาเป็นตัวแทนคาร์เตอร์ความหอมนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล  Kit Harington (นักแสดงหนุ่มจากซีรีย์ยอดฮิต Game of Thrones เช่นเดียวกัน) เพื่อตอกย้ำสไตล์ความหอมแสนคลาสสิกแต่ทันสมัยลงตัว รวมทั้งเต็มไปด้วยเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันร้อนแรงที่สาวๆ จะเคลิบเคลิ้มและละลายได้ไม่รู้ตัว ดังเช่นส่วนผสมที่ลงตัวของ The One กลิ่นแมนๆ จากไม้ตะวันออกและยาสูบ เจือความเผ็ดร้อนแนวเครื่องเทศและสมุนไพรหลากหลาย ในขวดสีทองอำพันหรูหรา 

ZADIC & VOLTAIRE 

Just Rock 

คู่หูความหอมที่ได้แรงบันดาลใจจาก ผู้คนวิถีร็อค ผู้หลงใหลความเป็นศิลปะอันไร้กรอบเกณฑ์ใดๆ และยืนหยัดอยู่บนปรัชญาเสรีนิยมสไตล์ปารีเซียง 

Recommendation : คู่ความหอมสำหรับชาวร็อคนอกกรอบ 

Just Rock Pour Elle Eau de Parfume 

 

น้ำหอมของสาวร็อคในขวดสีขาวเรียบเท่ แนวกลิ่นวูดดี้ ที่บรรจงผสมผสานช่อดอกไม้เอาไว้ย่างลงตัว ของดอกมะลิขาว ดอกซ่อนกลิ่น เจือด้วยวานิลลาอันเย้ายวน ก่อนเติมเต็มด้วยแพทชูลี่ขาวและกำยานที่พาไปสู่ห้วงความคิดอิสระล่องลอย 

Just Rock Pour Lui Eau de Toilette 

 

กลิ่นร็อคเรียบเท่ ของแนวกลิ่นวูดดี้ ที่แฝงเร้นความเผ็ดร้อนและเจือปนความเป็นตะวันออกไว้ลงตัว โดดเด่นด้วยความเซ็กซี่ของวานิลลาสีดำและทองก้าบีน เพิ่มดีกรีร้อนด้วยพริกไทยดำ ปลดปล่อยจินตนาการด้วย แพทชูลี่ดำและกำยาน