Hambeauty – GET MODEL SKIN

05.03.18 167 views

ผิวสวยเรืองรองจนไม่อาจละสายตาแบบซูเปอร์โมเดลได้ไม่ยาก HAMBURGER จัดสกินแคร์ 5 ชิ้น ต่อไปนี้ที่จะเนรมิตให้สาวๆ เป็นเจ้าของผิวสวยเด้งเป๊ะทุกมุม 


ORIGINS 

Dr. Andrew WEIL for Origins™ 

Mega-Mushroom Skin Relief

Soothing Treatment Lotion (2,500 บาท) 

ปลอบประโลมผิวบอบบางด้วยคุณค่าของวิตามินที่จำเป็นต่อผิวจากผลไม้สีส้มทองตระกูลเบอร์รี่และเห็ด Reishi  นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจาก Sea Buckthorn การบำรุงผิวของชาวเอเชียที่ส่งต่อมานาน ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรง ผ่อนคลายพร้อมบำรุงผิวด้วยกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ที่ผสมผสานอย่างลงตัว 


SULWHASOO 

Concentrated Ginseng 

Renewing Creamy Mask 

(5 แผ่น 3,650 บาท) 

เปิดประสบการณ์มากส์หน้ารูปแบบใหม่! ลืมชีทมาสก์ใช้งานยากและเลอะเทอะไปได้เลย แล้วพบกับนวัตกรรม Double Wrapping SheetTM มาสก์ 2 ชั้น 2 ฟังก์ชั่นการทำงาน 

ชั้นในเก็บกักความชุ่มชื่นและประสิทธิภาพการบำรุงผิวระดับพรีเมียมของโสมประเทศเกาหลีใต้ Concentrate Ginseng Renewong Cream EX ในรูปแบบครีมเข้มข้นถึง 8 เท่า ทำให้ผิวอิ่มฟูสวยเปล่งปลั่งทันทีหลังใช้ ที่สำคัญฟังก์ชั่นการทำงานของมาสก์ชั้นนอกคือฟิล์มGore-Tex ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซาบของเนื้อครีม และช่วยตรึงชีทมาสก์ให้แนบสนิทกับผิวหน้า ทุกท่วงท่าไม่มีหลุดให้อารมณ์เสียอีกเลย FRESH Vitamin Nectar 

Moisture Glow Face Cream 

(1,980 บาท) 

ปลุกผิวเสียให้สวยโกลว์อย่างเร่งด่วน ด้วยครีมบำรุงผิวที่โดดเด่นส่วนผสมเข้มข้นจากธรรมชาติ นำโดยสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและมะนาวที่อุดมด้วยวิตามินซี วิตามินอี และวิตามินบี รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสารอาหารจำเป็นต่อผิว พร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก และให้ผิวเปล่งประกายเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา รวมทั้งสร้างความแข็งแรงให้ผิวอย่างต่อเนื่อง  


íPSA 

Pore Skincare Steps 

(1,900 บาท) 

ผิวเรียบสวยกระชับด้วย 2 สเต็ปเร่งรัด จัดการกับปัญหารูขุมขนกว้าง และขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน พร้อมฟื้นฟูผิว 

Step 1 : Pore Skincare Balm หลังล้างทำความสะอาดใบหน้า ลูบไล้บาล์มลงบนผิวที่แห้งโดยเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา เช่น จมูก นวดวนประมาณ 1 นาที แล้วล้างออก 

Step 2 : Pore Skin Lotion ลูบไล้และนวดโลชั่นตาม ให้ซึมซับลงสู่ผิว 


SOAP & GLORY 

Puffy Eye AttackTM

(150 บาท) 

นอกจากผิวหน้าสดใสแล้ว อย่าลืมดูแลรอบดวงตาอย่างให้แห้งกร้านร่วงโรย เพื่อความสวยเพอร์เฟ็กต์ เราแนะนำแผ่นไฮโดรเจลเติมความชุ่มชื่น คืนความเปล่งปลั่ง กระชับผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมของนานาสารสกัดจากธรรมชาติ