A BEAUTY PLAYGROUND สนามเด็กเล่นของคนรักเครื่องสำอาง

19.04.18 884 views

อย่าให้ความสวยอยู่กับเราแค่ช่วงต้นเดือน เพราะ HAMBEAUTY จะพาไปรู้จักสวนสนุกของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ แล้วทุกวันต่อไปนี้เราก็สวยได้ไม่สะเทือนกระเป๋า…ตังค์


#HAMBEAUTY พาส่อง Beauty Play Ground อย่างเริงร่า
 


 

 Beauty Playground พื้นที่เปิดใหม่ ณ ชั้น G ห้างเดอะ มอลล์ บางกะปิ บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร ที่เต็มไปด้วยไอเท็มความงามกว่า 1,000 ชิ้น จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมายให้เลือก ครบครันทั้งแบรนด์ไทยสุดฮิต และแบรนด์เทศหลาหลาย ที่สำคัญเขาเลือกมาแล้วว่า เป็นของดีที่ราคาดีต่อใจ ช็อปได้ในทุกวัน บางแบรนด์ไม่ต้องบินไปไกลก็ช็อปได้ที่นี่

เราหลงรักตั้งแต่แรกเห็นกับสีสันและการจัดแต่งที่สดใสและคิวต์มาก แนะนำว่าถ้าใครไม่อยากล้มละลาย ให้ตรงไปที่โซนที่มีของที่คุณต้องการโดยเฉพาะ


Cosmetic Zone ที่รวบรวมเมกอัพไว้เพียบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ   

Beauty Care Zone สำหรับสาวที่ไม่ลืมใส่ใจดูแลความสวยจากภายใน เพราะเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสกินแคร์ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณค่าในการดูแลผิวพรรณ


Personal Care Zone บริเวณที่ทำให้เริงร่าไปกับ Gadget และไอเท็มเสริมสวยแบบฟูลทีม ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำผม เครื่องหนีบผม-ม้วนผมไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ รวมไปถึงผลิตภัพณ์ทำความสะอาดร่างกายและเส้นผมนานาแบรนด์


Shop In Shop โซนสุดปังที่รวม 5 แบรนด์บิวตี้ 5 สไตล์ ทั้ง K-Beauty ยอดฮิตอย่าง Chosunah Beauty และ16 Brand กับ 2 แบรนด์ที่น่ารักทั้งแพกเกจจิ้ง และฟรุ้งฟริ้งทุกไอเท็ม ส่วนเรื่องสีสันนั้นลองแล้ว สนุกลื้มมม


 Village 11 Factory อีกแบรนด์ K-Beauty ที่มีให้เลือกทั้งสกินแคร์และเมกอัพ คุณภาพก็เริ่ด สีสันก็น่ารักสุดๆ


Bisous Bisous เมกอัพฝีมือคนไทยมุ้งมิ้งสไตล์สาวเกาหลี ทำเอาใจคอไม่ค่อยดี เพราะน่ารักละลานตาทั้งช็อป


Bronx Colors เมกอัพเปรี้ยว ซ่า สีสันจัดจ้านจากสวิสเซอร์แลนต์ ที่สำคัญติดทนดี๊ดี เอามามิกซ์แอนด์กันสนุกเชียวล่ะ 


Jeanne En Provence แบรนด์น้ำหอมจากฝรั่งเศส เพื่อความหอมแบบสาวปารีเซียในราคาชวนหลงไหลเป็นที่สุด


ปิดท้ายด้วยโซนพิเศษ กับมุมโต๊ะเครื่องแป้งสีหวานแหวว ให้ลองใช้ไอเท็มในร้านก่อนตัดสินใจช้อป พร้อม Beauty Expert คอยให้คำปรึกษาอีกด้วย