สวยสดใสสไตล์เกาหลีมีเสน่ห์แบบสาวปารีเซียง

18.04.18 612 views


กรี๊ดหนักมาก กับการกลับมาอีกครั้ง 3CE MAISON KITSUNE 2018 COLLECTION การจับมือร่วมกันระหว่าง 3CE แบรนด์เครื่องสำอางสุดคิวต์จากแดนกิมจิ และ MAISON KITSUNE แบรนด์แฟชั่นชิคๆ จากประเทศฝรั่งเศส กับคาร์แรกเตอร์จิ้งจอกสุดซ่า ที่เคยทำให้สาวๆ ล้มละลายกันถ้วนหน้า

ความน่ารักครั้งนี้ยังคงได้จิ้งจอกตัวเดิมมาเป็นตัวเอกของเรื่อง เพิ่มเติมคือสีสันของแพคเกจจิ้งลวดลายดอกไม้สีสันสดใส ที่จัดวางบนพื้น Polka Dot ได้อย่างน่ารักสดใส เห็นแล้วอยากจับจองไปซะทุกชิ้น


3CE MAISON KITSUNE  VELVET LIP TINT

(650 บาท)

ลิปทินต์เนื้อกำมะหยี่ คือไอเท็มที่ต้องมี เพื่อสร้างสีสันให้ริมฝีปากสวย หลายคนหลงเลิฟมาแล้วกับเนื้อลิปนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย พิกต์เมนต์สดสวยสีจัดชัดเจน มีให้เลือกสนุก 5 เฉดสี จะทาเดี่ยวก็เริ่ด ทาแบบOmbre ไล่สีก็สวยหวานดี๊ดี

 3CE MAISON KITSUNE VELVEL LIP CRAYON

(700 บาท)


ส่วนลิปเครยอนเนื้อแน่น เนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ สีสวยชัดเจน มาใน 3 เฉดสี ที่ทาง่าย สวยเอาอยู่ได้ทุกลุคตั้งแต่สดใส ไปจนถึงเซ็กซี่ร้อนแรง

 3CE MAISON KITSUNE  MULTTI COLOR PALETTE

(1,390 บาท)

อีกไอเท็มที่เห็นแล้วต้องสอยด่วนๆ โดยเฉพาะสาวที่ชื่นชอบการแต่งดวงตาคู่สวยให้น่ารักสดใสอยู่เสมอ เพราะนี่คือ 2 พาเลตต์อายแชโดว์ 2 โทนสี สุดคุ้มด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ถึง 6 เฉดสี มาพร้อมบรัชออนอีก 1 เฉดสีเข้ากัน ใช้ง่าย สวยครบจบใยนพาเลตต์เดียว


3CE MAISON KITSUNE  EYE SWITCH

(650 บาท)

ไอเท็มช่วยเนรมิตดวงตาสวยแบ๊วที่แท้จริง 3 เฉดสีของลิควิดอายแชโดว์ที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ ที่ช่วยสร้างความสว่างให้ดวงตา กลมโต วิ้งวับ ในลุคน่ารักสดใสแบบดอลลี่อายที่กำลังฮิตหนักมากในหมู่สาวเกา


3CE MAISON KITSUNE  MINI HAND MIRROR

(330 บาท)

ถ้ากลัวว่าการหยิบกระจกส่องหน้าทั่วไปขึ้นมาเชคอัพความสวยแล้วโลกไม่จำ แนะนำเลยว่ากระจกขนาดกะทัดรัดอันนี้คือของที่สาวๆ ต้องมี


3CE MAISON KITSUNE  CANVAS TOTEBAG

(1,390 บาท)

ไปให้สุดแบบTotal Look แล้วหยุดอยู่ที่กระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์เรียบง่าย แต่น่ารักเวอร์วีวาเอาไว้สะพายในวันสบายๆ กันเถอะ


3CE MAISON KITSUNE CANVAS POUCH  

(890 บาท)

จัดระเบียดให้ข้าวของในกระเป๋า ด้วยกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์คอลเลคชั่นเดียวกันนี้ ในขนาดกะทัดรัด ที่แบบว่าไอเท็มนี้ก็ต้องมีเหมือนกันเลย

 

คิวต์ขนาดนี้ จะมัวรอช้าทำไม รีบไปส่องความน่ารักของน้องจิ้งจอก และสีสันสดใสกันได้แล้วที่ 3CE ทุกสาขา