HAM พามาจับก่อนใครกับ MOSCHINO x H&M;

01.11.18 1,437 views

บอกแล้วว่าพามาจับ ก็ต้องจับจริงๆ สิกับคอลเล็กชั่นล่าสุดส่งตรงจากรันเวย์กับ MOSCHINO x H&M; ที่กำลังจะวางจำหน่าย ในวันที่ 8 พฤศจิกายน นี้ พร้อมรีวิวว่าแต่ละไอเท็ม จะน่าจับไปวางที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินมากแค่ไหน 

1. เริ่มต้นกันที่ บราปักเพชร บอกก่อนว่าหนักเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แล้วเพชรถูกปักลงกับผ้าทุกเม็ดนะจ๊ะ ไม่มีการลักไก่ใช้กาวติด ราคาอยู่ที่ 6,499 บาท 

ความน่าหยิบ 8/10 ดาว เพชรน่ะ ปักทีละเม็ดจริงๆ ลองพลิกดูแล้ว ไม่มีย้อมแมวแปะกาวแน่ๆ น่าหยิบจริงๆ 

2.มาที่กระเป๋ากันบ้าง กระเป๋าใบเล็กที่ไม่เหมาะจะใส่อะไรมากมายนอกจากกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์ แต่เมื่อจับแล้ว เบามาก เบาชนิดที่ว่าลอยจากพื้นยังไม่รู้เลยว่าหยิบติดมือมา ราคาอยู่ที่ 7,999 บาท 

ความน่าหยิบ 4/10 ดาว ด้วยราคาที่ทำให้กระเป๋าสตางค์เบาขนาดนี้ กระเป๋าสะพายไม่ต้องเบาตามก็ได้ไหมล่ะ

3. ผ้าปิดตา ถ้าเอาตัวอักษรข้างหน้าออก คงจะคิดว่าเป็นผ้าปิดตาของ Chanel ไปแล้วแน่ๆ แต่ไม่เป็นไรไหนๆ ก็เป็นผ้าปิดตาแล้วถ้าไม่ได้ปิดตาคงจะเสียชาติเกิดแน่ๆ ส่วนปิดตานั้นสัมผัสนุ่มสบายไร้รอยต่อจริงๆ ส่วนรัดกับศีรษะก็ไม่แน่นจนเกินไป กำลังดี อันนี้ชอบ ราคาอยู่ที่ 1,799 บาท

ความน่าหยิบ 9/10 ผ้าปิดตาผ้าไหมตามอินสตาแกรมก็อันละหลายพันแล้ว ถ้าหยิบชิ้นนี้นะนอนปิดตาบนเครื่องบิน ที่ไหนต่อที่ไหน เขาก็รู้ว่า MOSCHINO x H&M; เก๋จะตาย

3.รองเท้าสีม่วงแปร๋น ที่ดูตอนแรกก็เอ๋ ไม่ต่างอะไรกับที่อื่นเลยนิ พอหันข้าง เขาจะมีสร้อย MOSCHINO พ่วงมาให้ด้วย ราคาอยู่ที่ 7,999 บาท

ความน่าหยิบ 6/10 ก็เฉยๆ นะซื้อก็ได้ ซื้อไม่ทันก็ไม่เป็นไร

4. โชคเกอร์ MOSCHINO ที่หยิบมาแล้ว น้ำหนักกำลังดี ราคาอยู่ที่ 2,999 บาท

ความน่าหยิบ 9/10 ก็ MOSCHINO x H&M; ไง ชื่อหราขนาดนี้จะพลาดชิ้นนี้ได้ไง  

5.ต่างหูรูปซองถุงยาง ก็ยังคงความสนุกในแบบของ MOSCHINO ได้อย่างคงเส้นคงวา จะบอกว่าข้างหลังมีการทำนูนให้เหมือนกับซองถุงยางอนามัยของจริงด้วย เอากับเขาสิ ราคาที่ 1,799 บาท

ความน่าหยิบ 7/10 ใส่ไปงานปาร์ตี้ได้ เช่น ปาร์ตี้สละโสด หรือ ปาร์ตี้เลี้ยงส่งเจ้าสาว อะไรประมาณนี้ ถ้ามีเพื่อนสาวเยอะก็ซื้อไว้ ใส่ไปงานไหนก็ขายขำได้อยู่

6. แจ็กเก็ตชิ้นนี่บอกเลยว่า น่าหยิบมาก ทั้งรายละเอียด คัตติ้งเนี้ยบ เป๊ะมาก ซิปรูดลื่น เริดมาก ราคาอยู่ที่ 15,999 บาท มี 2 สีมาให้เลือกกัน ทั้งสีดำและสีทอง 

ความน่าหยิบ 8/10 ราคาอาจจะแรงไปสักหน่อยแต่ด้วยแมททีเรียล บอกเลยว่าถ้ามีงบฯ หยิบเก็บไว้ไม่เสียหายแน่ๆ 

7.แจ็กเก็ตปักลายสร้อย ก็ปักธรรมดาๆ ปรกติ ราคาอยู่ที่ 5,499 บาท

ความน่าหยิบ 7/10 ก็สวยดี แต่ยังรู้สึกว่า มันยังสนุกไม่สุด ยั้งใจได้ก็ยั้งไว้ก่อน

8.ยีนส์ทรงครอปท็อปครึ่งตัวที่เก๋มาก ใส่กับเสื้อยืดสีพื้น คอมพลีตลุคเก่ๆ ได้ทุกวัน พร้อมกับปักเพชร MOSCHINO ราคาที่ 6,499 บาท

ความน่าหยิบ 9/10  ราคาน่ารักน่าลุ้น แถมยังคอมพลีตลุคง่ายๆ ให้ดูมีอะไรได้ขนาดนี้ ไม่หยิบไม่ได้แล้ว

9.รองเท้าบู๊ตส้นสูงเหนือเข่า ผ้าเย็บลายควิ้นต์ ที่มาพร้อมกับสร้อย MOSCHINO เดินแต่ละทีกรุ๊งกริ๊งมาก ต้องมีจริงๆ ราคาอยู่ที่ 17,999 บาท

ความน่าหยิบ 10/10 ต้องหยิบ ยังไงก็ต้องหยิบ ผ่อน 0% 10 เดือน ก็ต้องหยิบ

Tags :