ร้านมัลติแบรนด์ที่สาวก 90’s ห้ามพลาด! Daddy And The Muscle Academy

Written by  
26.03.18 3,264 views

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่เกิดจากการรวมตัวกันของแกงค์เพื่อน 4 คนที่มี ไลฟ์สไตล์แฟชั่นที่เหมือนกัน แถมยังทำงานด้านแฟชั่นที่เดียวกันด้วย จนวันหนึ่งเกิด Passion ที่อยากจะลุกขึ้นมาสร้างสรรค์แบรนด์และสินค้าของตัวเอง โดยสร้างคาแร็กเตอร์ให้กับแบรนด์ได้อย่างชัดเจน พรีเซ็นต์ความเก๋ไก๋ของเสื้อผ้าสไตล์วินเทจยุค 90 ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับความโมเดิร์นของแฟชั่นยุคนี้ได้อย่างลงตัว 

ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้านคุณจะรู้สึกได้ถึงอารมณ์แบบ Walk in closet เพราะบรรยากาศความสนุก

ของโทนสีชมพูที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีสันความจัดจ้านของแฟชั่นจากเสื้อผ้าและ accessories มากมายที่วางเรียงรายอยู่ทุกพื้นที่ของร้าน สามารถดึงดูดให้คุณใช้เวลาอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันเลยทีเดียว

แม้ว่าจุดเริ่มต้นของร้าน Daddy And The Muscle Academy จะมาจากแบรนด์เสื้อผ้า แต่ปัจจุบันที่ร้านนี้

ได้กลายเป็นมัลติแบรนด์ที่รวมแบรนด์แฟชั่นเก๋ๆ ของคนไทยไว้มากมาย จนทำให้มีครบทุกสเต็ปของการแต่งตัว ตั้งแต่เสื้อผ้า ตุ้มหู กระเป๋า รองเท้า เมคอัพ ไปจนถึง accessories อื่นๆ อย่างเคสมือถือ สติ๊กเกอร์ สมุดโน้ต

ที่จะเพิ่มสีสันการแต่งตัวของคุณในแต่ละวันให้เพอร์เฟคและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

  โดยเฉพาะช่วงเวลาที่คุณต้องการหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษในครอบครัว เราขอแนะนำให้มาที่ร้าน Daddy And The Muscle Academy ได้เลย เพราะมาที่เดียวได้ครบทั้งครอบครัวแน่นอน เริ่มจากคุณพ่อและพี่ชาย แนะนำเป็นเสื้อเชิ้ตเท่ห์ๆ ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ส่วนคุณแม่ต้องถูกใจเสื้อผ้าแนววินเทจที่รับรองว่าไม่เชย จนใครเรียกป้าอย่างแน่นอน สำหรับพี่สาวคนสวยนอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมีมุม accessories ให้เลือกมามิกซ์แอนด์แมทช์ เข้าชุดกันได้ด้วย มาถึงคิวของน้องสาวขอบอกว่าเหมาะกับเสื้อยืดสกรีนลายเป็นที่สุด ส่วนสติ๊กเกอร์และเคสมือถือเราขอแนะนำให้เป็นของฝากสำหรับน้องชายคนเล็ก รับรองถูกใจหายซนไปหลายวันแน่นอน

*พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรกรุงศรี เดบิต รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Daddy And The Muscle Academy (เฉพาะสินค้าราคาปกติ)

WHERE
Daddy And The Muscle Academy สยามสแควร์ ซอย 2
TEL: 08 4667 7785
FB: Daddy and the muscle academy