“หนึ่ง-อภิวัฒน์” ชวน “ใหม่-ดาวิกา” ฟีเจอริ่งซิงเกิ้ล “Close Your Eyes And See”

28.04.18 184 views

“หนึ่ง-อภิวัฒน์” ชวน “ใหม่-ดาวิกา” ฟีเจอริ่ง ซิงเกิ้ล “Close Your Eyes And See” ค่ายโมโนมิวสิค

ได้เปิดประสบการณ์การทำเพลงในสไตล์ที่ตัวเองชอบ ผ่านการเป็นศิลปินเดี่ยว ในสังกัด “โมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป รวม 3 ซิงเกิ้ลแล้ว ล่าสุด “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท” พร้อมกลับมาอีกครั้ง ในซิงเกิ้ล “Close Your Eyes And See”  เพลงรักจังหวะดนตรีสนุกๆ ที่ซุ่มทำมานาน พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการคว้านางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” มาร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิ้ลนี้ด้วย ซึ่งหนึ่งเปิดใจว่า

“หลังจากทำงานเพลงเดี่ยวในสไตล์ที่ตัวผมชอบกับ ค่าย โมโนมิวสิค มา 3 เพลงแล้ว ทั้งเพลง รักอยู่, ชุดวิวาห์ และ ล้ม ที่ผ่านมากระแสการตอบรับค่อนข้างดีมากครับ และผมก็รอคอยมานานที่จะได้กลับมาทำเพลงอีกครั้ง ล่าสุดกับเพลง Close Your Eyes And See เพลงรักที่มีดนตรีหลายๆ สไตล์ที่นำมารวมกันทั้ง ฟังก์กี้, ป๊อป, อาร์แอนด์บี เรียกว่าฟังแล้วสามารถโยกตามเพลงได้เลยครับ โดยเนื้อเพลงพูดถึงผู้หญิงที่เขาไม่ได้ไว้ใจเรา อาจจะนอยด์ว่า รักของเราจะมั่นคงรึป่าว เราก็เลยจะบอกเขาให้ลองใช้ใจสัมผัสดูสิ ลองหลับตาและมองด้วยใจสิ ฉันรักเธอนะ ที่พอได้เพลงนี้มา คิดแล้วล่ะ น่าจะมีสาวๆ มาทำเพลงด้วยกัน จนในที่สุดได้รับเกียรติจาก น้องใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมฟีเจอริ่งให้ในซิงเกิ้ลนี้  ซึ่งเบื้องหลังการทำงานในครั้งนี้ น้องใหม่มีพรสวรรค์และความตั้งใจในการร้องเพลงดีมากๆ ครับ จากที่ผมแพลนไว้ ให้น้องใหม่ได้ร้องฟีเจอริ่งสั้นๆ เท่านั้น ทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะทำการดีไซน์เพลงใหม่ให้มีเสียงน้องใหม่ได้ร้องคู่กันกับผมตลอดทั้งเพลงเลย ต้องขอบคุณน้องใหม่ที่ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ขึ้นเยอะเลยครับ” 

สามารถติดตามฟัง “Close Your Eyes And See” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “หนึ่ง-อภิวัฒน์” และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิคได้ที่ MONO MUSIC