“Don’t Say Can’t” อย่าพูดว่าทำไม่ได้ถ้ายังไม่ได้ทำ!

29.06.18 1,339 views

Don’t Say Can’t, Carabao CAN! อย่าพูดว่าทำไม่ได้ ถ้ายังไม่ได้ทำ

ถือเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ ‘คาราบาว’ แบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังแถวหน้าของประเทศไทยที่เรารู้จักกันดี ใครจะคิดว่าวันหนึ่ง ‘คาราบาว’ จะลุกขึ้นมาสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว Carabao Can กลิ่น Green Apple กระป๋องสีเขียวสีสันสุดจี๊ด รสชาติซาบซ่า สดชื่น และมีพลัง ด้วย Young Energy Drink สำหรับคนรุ่นใหม่ เครื่องดื่มยอดนิยมจากประเทศอังกฤษ ที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อนในประเทศไทย 

ภายใต้แคมเปญ Don’t Say Can’t นำเสนอแนวคิดที่เชื่อว่า CAN is Positive energy วัยรุ่นคือวัยแรงบวก วัยที่ทำทุกอย่างได้ เป็นอะไรก็ได้ แค่วันนี้เราอย่าบอกตัวเองว่าทำไม่ได้ ซึ่งคำว่า Can ที่ว่าไม่ได้หมายถึงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่มาในรูปแบบกระป๋องเท่านั้น แต่ยังหมายถึงกลุ่มคนที่ Can หรือก็คือคนรุ่นใหม่ที่ไม่ท้อถอย ไล่ล่าความฝัน และเชื่อว่าไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ พร้อมเปิดรับแนวคิดเจ๋งๆ สนับสนุนทุกความคิดใหม่ๆ ของเด็ก Generation Can ต่อไป

เช่นเดียวกับโต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ ‘โต้ง Twopee’ แร็ปเปอร์ที่ฮอตที่สุดในยุคนี้ ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่คาราบาวเล็งเห็นถึงความพยายาม ความกล้า ท้าทาย และไม่กลัวที่จะลงมือทำ จากเด็กที่ใช้ความฝันเป็นแรงขับเคลื่อนตัวเองได้เข้าสู่วงการฮิปฮอปอย่างที่ตั้งใจ จนได้มาเป็นกรรมการรายการแร็ปเปอร์ชื่อดังของประเทศไทย ถ้าโต้งถอดใจ คิดว่าตัวเองทำไม่ได้ เป็นแร็ปเปอร์ไม่ได้ ในวันนี้เราก็คงไม่มีผู้ชายชื่อ ‘โต้ง Twopee’

วันนี้คงไม่แปลกอะไรที่จะเห็นแร็ปเปอร์สุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทยคนนี้ ถือกระป๋องสีเขียวเครื่องดื่ม Carabao Can จากคาราบาวขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เพราะทั้งคู่ต่างมีความเชื่อเดียวกัน 

คำพูดที่ว่า ‘Don’t Say Can’t’ อย่าพูดว่าทำไม่ได้ถ้ายังไม่ได้ทำ นั้นคือพลังแห่งการผลักดันให้เกิดสิ่งใหม่ๆ เสมอ 

เหมือนดังประโยคหนึ่งที่แบรนด์คาราบาวบอกว่า ‘If I can do it, you can do it’ แค่อย่าบอกตัวเองว่าทำไม่ได้ จงทำด้วยความรักและความตั้งใจด้วยพลังบวกและทุกสิ่งที่ทำไปไม่มีวันสูญเปล่า พลังบวกนี่แหละคือสิ่งที่จะผลักดันให้วัยรุ่น หรือวัยแรงบวก ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ เพียงแค่อย่าบอกตัวเองว่าทำไม่ได้ และทำมันต่อไป 

“Don’t Say Can’t” อย่าพูดว่าทำไม่ได้ถ้ายังไม่ได้ทำ!

มาร่วมเป็นหนึ่งในคนรุ่นใหม่ Don’t say can แล้วใช้ Can เป็นแรงบวก ได้แล้ววันนี้ที่ Instagram: Carabao_Can