Aspire Asoke-Ratchada โครงการที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวบนทำเลทองใจกลางย่านธุรกิจ ถนนพระราม 9

21.02.19 2,262 views

อีกหนึ่งโครงการที่น่าจับตามองในช่วงต้นปี 2019 กับ Aspire Asoke-Ratchada โครงการล่าสุดของทาง AP หลังจากที่เราได้ดูรายละเอียดแล้ว บอกได้เลยว่า Aspire Asoke-Ratchada จะต้องเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ร้อนแรงเปิดศักราชนี้แน่ๆ เพราะอะไรไปดูกัน 

 

เริ่มต้นกันที่ทำเลที่ตั้งสุดไพรม์ในซอยรัชดา 3 เข้าซอยไปเพียง 700 เมตร โดยปากซอยนั้นอยู่ตรงกลางระหว่างรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9 และสถานีศูนย์วัฒนธรรม นั่งวินมอเตอร์ไซค์เพียง 5 นาทีเท่านั้น และในอนาคตกำลังจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่ตัดผ่านสถานีศูนย์วัฒนธรรม ที่มีกำหนดเสร็จสิ้นในปี 2564 ก็ยิ่งทำให้โลเคชั่นนี้ไพรม์ขึ้นไปอีก นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว ยังล้อมรอบไปด้วยอาคารสำนักงาน แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล หน่วยงานของรัฐ และสถานศึกษา ตัวอย่างเช่น ตึก AIA, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9, โรงพยาบาลพระราม 9 เป็นต้น เพียงแค่ภายในระยะรัศมี 1 กิโลเมตรก็เต็มไปด้วยพื้นที่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง และครอบคลุมความต้องการได้อย่างไม่สิ้นสุด 

หลายคนอาจจะคิดว่าทำเลที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางความเจริญขนาดนี้แล้วคงจะต้องมีความวุ่นวาย ไม่เป็นส่วนตัว มองไปทางไหนก็จะต้องเห็นคนเดินไปเดินมาแน่ๆ เรื่องนี้ AP คิดไว้แล้ว ถึงได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งคอนเซปต์ของโครงการนี้คือ Hidden Sanctuary ที่ตั้งอยู่ในทำเลทอง แต่ยังมีพื้นที่ที่แอบซ่อนความสงบ ความหรูหรา และความเป็นส่วนตัวเอาไว้ 

 

ด้วยความตั้งใจที่อยากจะให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเหมือนกับการได้อยู่ที่บ้าน ทำให้ทางโครงการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวที่เรียกว่า Gigantic Greenscape ที่มีต้นไม้ขนาดใหญ่เป็นพระเอกของสวนแห่งนี้ ภายในสวนยังมีการตกแต่งให้ออกมาในสไตล์โคโลเนียลที่ใช้การตัดตกแต่ง ดัด เพื่อให้เกิดรูปแบบของช่องโค้ง และยังมี coworking space และห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถนั่งชมสวนได้ พิเศษสุดๆ กับสระว่ายน้ำที่ทางโครงการให้มาถึง 2 สระ  

 

นี่เป็นครั้งแรกของ AP ที่นำการออกแบบแนว Colonial POP มาใช้ในโครงการตระกูล Aspire ซึ่งปกติแล้วการออกแบบและการตกแต่งในสไตล์ Colonial POP จะอยู่ในคอนโดระดับ Luxury ที่มีราคาหลักแสนต่อตารางเมตร 

 

แต่ AP ได้ออกแบบโครงการนี้ให้ออกมาในลักษณะ Colonial POP ที่มีการนำช่องโค้ง (Arch) มาผสมผสานกับการออกแบบภายในอาคาร ไม่ว่าจะเป็นประตู หน้าต่าง หรือแม้แต่ภายในโถงทางเดิน มีการใช้หินขัด (terrazzo) เพื่อเพิ่มความรู้สึกหรูหราให้กับผู้พักอาศัย และเน้นความโปร่งที่ทางโครงการปล่อยให้แสงจากภายนอกผ่านเข้ามาได้อย่างเต็มที่  

 

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากโครงการ Aspire Asoke-Ratchada ที่ทาง AP ตั้งใจสร้างขึ้นมาสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี ด้วยแนวความคิดเริ่มต้นของตัวโครงการที่มีความชัดเจน มองเห็นถึงความเป็นเลิศของทำเล และต้องการสร้างพื้นที่เอาไว้พักผ่อน อยากมีระดับ บวกกับคอนเซปต์การตกแต่งในสไตล์ Classic Colonial POP ที่มีความแข็งแรงและยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนในโครงการของ AP ทำให้โครงการนี้กลายเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าจับตามองเป็นที่สุด  

 

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เป็นที่รู้กันดีกว่าย่านรัชดา-พระราม 9 บริเวณนี้ได้กลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ไปแล้ว ทำให้ความต้องการและราคาของอสังหาริมทรัพย์นั้นเติบโตและเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว การได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัยเองหรือเพื่อลงทุนก็มีความคุ้มค่าและสามารถเพิ่มมูลค่าได้ภายในอนาคต  

ทำเลไพรม์ใจกลาง New CBD ขนาดนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ไพรม์ขนาดนี้ ราคาจะไม่ไพรม์ได้อย่างไร กับเพียงแค่ 89,000 บาทต่อตารางเมตร เริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท และพิเศษสุดกับโปรโมชั่นเพียงแค่ลงทะเบียนก็ได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท ผ่อนเริ่ม 4,900 บาท/เดือน

 

เปิดจองแบบ i-Booking 26 มีนาคมนี้ เวลา 19:00-21:00 น. ที่นี่ และ Pre-Sale ในวันที่ 30-31 มีนาคมนี้ ที่สำนักขายหน้าโครงการแอสปาย พระราม 9 ตรงข้ามอาคารยูนิลีเวอร์