Alienware Experience Store – สโตร์เอเลี่ยนที่เดียวในประเทศไทย ที่เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด

Written by  
16.11.18 440 views

ปี 2018 ที่กำลังจะผ่านไปนี้ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ค่ายเกมใหญ่ๆ อย่าง Ubisoft Nordic Capcom และอีกหลายๆค่าย ต่างพากันขนเกมออกมาเอาใจเกมเมอร์กันอย่างไม่ขาดสาย 

และเกมที่ปล่อยออกมาในปีนี้ก็เป็นเกมระดับ AAA ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น Monster Hunter World, Far Cry 5, Assasin’s Creed Odyssey หรือแม้แต่เกมในตำนานอย่าง Dragon Quest XI ที่แต่ละค่ายต่างคิดกันมาอย่างดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการปูเส้นเรื่องให้น่าสนใจ ทำให้ตัวเกมมีระยะเวลาการเล่นที่ยาวนานขึ้น การนำเสนอภาพที่สวยงาม ลงรายละเอียดชัดๆ ชนิดที่ว่านับเส้นผมกันได้เลย หรือระบบเกมส์ที่ถูกออกแบบมาแล้วเพื่อเอาใจผู้เล่นโดนเฉพาะ แต่สิ่งที่ตามมาคือตัวเกมที่ต้องการสเปคสูง เผาแรม เผาการ์ดจอกันอย่างสนุกสนานแน่นอน 

 

มีเกมแล้ว ถ้าไม่มีเครื่องที่ถึงก็คงได้แต่ดูนักแคสเกมเขาสตรีมกันบน Youtube มันจะไปสนุกตรงไหน และถ้าจะพูดถึง อุปกรณ์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ Gamer ที่สุดสำหรับการเล่นเกมทั้ง PC และ Laptop คงจะเป็นอุปกรณ์ระดับ High Performance ที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคอเกมตัวจริง เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่เราได้รู้จักกับ Alienware แบรนด์เกมมิ่งระดับ Hi-end ที่เน้นประสิทธิภาพการใช้งานและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้ Dell

 

ในวันนี้ Alienware ได้เปิด Alienware Experience Store ที่เดียวในประเทศไทย  พร้อมให้คุณสัมผัสและทำความรู้จักกับ Laptop สเปกเทพทรงประสิทธิภาพตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์

 

ในส่วนของ PC Alienware Aurora ที่เรียกว่าเป็นขุมพลังของเดสก์ท๊อป พร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยมที่คอเกมห้ามพลาด 

 

สเปกเทพแล้วถ้าขาดหน้าจอไปคงจะเล่นไม่ได้แน่ๆ ถ้าได้ลองจับคู่กับ Alienware Monitor เพื่อให้ได้การแสดงผลของสีตรงตามมาตรฐาน ภาพชัด เกมดีๆก็ต้องคู่กับภาพสวยๆ อยู่แล้วและยังมีอุปกรณ์เกมมิ่งระดับท๊อป ไม่ว่าจะเป็นเม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง หรือกระเป๋าเป้ใส่แล๊ปท๊อป ที่พร้อมจะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมของคุณในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

 

โดยร้าน Alienware Experience Store ตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 Central World พร้อมให้คุณได้ลองสัมผัสอุปกรณ์เกมมิ่งระดับท๊อป ที่พร้อมจะเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมขอบคุณในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน 

FB : Alienware Thailand

Tags :