5 เหตุผลที่ทำให้สาวๆต้องคลั่ง “ฮยอนบิน”

ฮยอนบิน อีกหนึ่งซุปตาร์ระดับต้นๆ ที่แฟนๆ ทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี เขาเริ่มโด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากซีรี่ย์ My Name is Kim Sam Soon จนได้รับฉายาว่าเป็น สมบัติแห่งชาติเกาหลี และพีคสุดในบทบาทของหนุ่มไฮโซจอมทะเล้นจาก Secret Garden และแม้จะหายหน้าไปนานเพราะต้องไปรับใช้ชาติเป็นทหารถึง 2 ปี แต่หลังจากที่ออกจากกรมทหารแล้ว  ฮยอนบินก็ยังได้นั่งแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าต่างๆมากมาย รวมถึงมีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ซึ่งเร็วๆนี้ แฟนๆบ้านเราจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ที่เจ้าตัวทุ่มเทฝึกซ้อมขี่ม้าอย่างขะมักเขม้นเพื่อการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

ก่อนพบกับบทบาทใหม่ของฮยอนบินที่ต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน เราขอเปิด 5 เหตุผลที่ทำให้ “ฮยอนบิน” เป็นหนุ่มสุดฮอตที่ครองใจสาวๆทั่วโลกตลอดกาล

 • ลักยิ้มกระชากใจ

   

  ฮยอนเริ่มเข้าวงการเมื่อไร แฟนๆจดจำรอยยิ้มอันมีเสน่ห์และลักยิ้มที่ตราตรึงใจนี้ได้เป็นอย่างดี จนถูกตั้งชื่อเล่นว่า บินนี่ และในทุกๆงานที่ออกรอบยิ้มสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

 •   หุ่นแซ่บ

   

ฮยอนบินถือได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ดูแลตัวเองดีมากการปรากฎตัวในแต่ละครั้ง เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนๆได้ตลอดเวลา ทั้งการแต่งตัวและหุ่นที่เป๊ะแซ่บที่ไม่เคยเปลี่ยนกระชาใจสาวๆไปอย่างง่ายดาย

 • ยิ่งแก่ยิ่งแฮนซั่ม  

   

แม้จะอายุเหยียบเลข 3 แต่ความโด่งดังและเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้ไม่เคยลดน้อยลงเลย ความมาดแมนและคงลุคที่หล่อแฮนด์ซั่มนั่นยิ่งเพิ่มดีกรีขึ้นไปเรื่อยๆไม่มีลดลง จนทำให้ฮยอนบินมีทั้งงานภาพยนตร์ถ่ายแบบและพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆเข้ามาไม่คาดสายเลยทีเดียว

 • รักกีฬา

   

แม้งานจะแน่นขนัดแต่กิจกรรมยามว่างของผู้ชายคนนี้คือ ว่ายน้ำ แบดมินตัน กอล์ฟ ฯลฯ เรียกได้ว่า สปอร์ตแมนขนานแท้  และล่าสุดฮยอนบินหลงใหลการขี่ม้าเป็นอย่างมากเพราะจากที่เขารับเล่นใน Rampant ฮยอนบินต้องฝึกซ้อมขี้ม้าอย่างหนักเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้จนชื่นชอบการขี่ม้าไปเลยทีเดียว

 • นักแสดงมืออาชีพ

   

ฮยอนบินถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ เขามีผลงานที่โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น MY NAME IS KIM SAMSOON, A MILLIONAIRES FIRST LOVE, Secret Garden และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่แฟนๆทั่วโลกไม่ควรพลาดกับ Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง  ที่ฮยอนบินรับบทเป็น องค์ชายกังลิม องค์ชายและนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่ตกเป็นเชลยศึกตั้งแต่วัยเยาว์ และถูกเรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิดเพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน ร่วมกับ “จางดงกอน”  จากผลงานการกำกับของ “คิม ซองฮุน”  ผู้กำกับหน้าใหม่ที่ถูกจับตาตั้งแต่ผลงานแรกอย่าง A Wonderful Moment (2013) ร่วมด้วยทีมสร้างจาก Train to Busan ถือเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งอีกครั้ง พร้อมกับการเผยถึงฝีมือการบู๊แบบเต็มขั้นของ ฮยอนบิน อีกด้วย

 

แฟนๆชาวไทย เตรียมพิสูจน์โปรเจคต์ซอมบี้ยักษ์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์คลั่งทั่วเมืองกันอีกครั้งใน Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” : 1 พฤศจิกายนนี้ ต้อนรับฮัลโลวีนพร้อมกันทั้งโลก